KOREA CERAMIC FOUNDATION - HIỆP HỘI GỐM SỨ HÀN QUỐC TẠI HANOI GIFT SHOW 2021

Hội chợ Quốc Tế Quà tặng Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ 2021 (Hanoi Gift Show 2021) diễn ra từ ngày 09/12 đến ngày 12/12/2021 có sự tham gia đồng hành của Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc mang lại nét văn hóa mới lạ và độc đáo gây thích thú cho khách tham quan khi tham gia hội chợ. Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc trưng bày các sản phẩm cao cấp như: Đèn xông hương trị liệu; Bộ tách trà men; Bình men; Bộ cốc hình hoa; Đĩa có tay cầm bằng đá; Hổ trang trí; … Gian hàng của Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc ước tính đã có hàng ngàn khách tham quan ghé thăm xem sản phẩm, chụp ảnh lưu niệm. Điều này cũng đánh dấu sự thành công của Hiệp hội trong lần đâu tiên tham gia Hanoi Gift Show đồng thời đưa hình ảnh gốm sứ Hàn Quốc đến gần hơn với khách tham quan trong nước và quốc tế.

Ngoài ra vào ngày 01/12/2021, Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc cũng đã tham gia Triển lãm Chuyên đề Các Sản phẩm Gốm Sứ tại số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Hiện Hiệp hội Gốm sứ Hàn Quốc đang có phòng triển lãm tại địa chỉ: B1-1, Vinhomes Gardenia Hàm Nghị, Nam Từ Liêm, Hà Nội giới thiệu những sản phẩm gốm sứ được làm thủ công 100%, chế tác tinh xảo và khéo léo qua đôi bàn tay tinh tế của những nghệ nhân gốm sứ nổi tiếng của Hàn quốc.

Hanoi Gift Show 2021 tạo cơ hội cho làng nghề quảng bá, mở rộng thị trường