Hội Chợ Quốc Tế Quà Tặng Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Hà Nội - Hanoi Gift Show

Hanoi Gift Show là sự kiện thường niên, uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ với quy mô 470 gian hàng (trực tiếp và trực tuyến) của những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam và quốc tế.

Để tạo nên hiệu quả cao mang đến những cuộc mua bán, kết nối giữa doanh nghiệp mua và bán, toàn bộ những gian hàng tham gia Hội chợ sẽ được tiếp thị trên ko gian mạng internet để phục vụ hoạt động kết nối mua bán trực tuyến, đồng thời sau lúc kết thúc Hội chợ những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tham gia hội chợ sẽ được Ban tổ chức tiếp tục hỗ trợ giới thiệu và tiếp thị sản phẩm trên kênh thương mại trong và ngoài nước.

Đây sẽ là cơ hội tốt để những doanh nghiệp, cơ sở du lịch trong tiếng trung sale trong tiếng trung hàng thủ công mỹ nghệ trong toàn nước tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm người sử dụng, phục hồi sản xuất, mở rộng thị trường.

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Thủ Đô Trần Thị Phương Lan mang đến biết, Hanoi Gift show 2021 tiếp tục tạo nên ra nhiều cơ hội để những doanh nghiệp, cơ sở du lịch trong tiếng trung sale trong tiếng trung hàng hàng thủ công mỹ nghệ  tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm người sử dụng, kết nối sale, mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu. Ngoài ra, còn hỗ trợ những nhà nhập khẩu, khách thương mại tiếp cận được tiềm năng, thế mạnh của những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội Thủ Đô và toàn nước.

“Hội chợ hứa hẹn sẽ mang lại mang đến những doanh nghiệp, những xóm nghề thủ công truyền thống cuội nguồn cũng như những nghệ nhân xóm nghề những cơ hội tiếp tục đưa ngành hàng hàng thủ công mỹ nghệ của Hà Nội Thủ Đô tới với đồng chí trong nước và quốc tế, thêm phần thúc đẩy việc xuất khẩu và phát triển bền vững và kiên cố ngành hàng thủ công mỹ nghệ  của Hà Nội Thủ Đô nói riêng và Việt Nam nói công cộng” – bà Phương Lan nhấn mạnh.

Khai mạc Hội chợ Hanoi Gift Show 2021

Theo Sở Công Thương Hà Nội Thủ Đô, qua 9 năm tổ chức, Hanoi Gift Show đã trở thành hội chợ tiêu biểu ngành thủ công mỹ nghệ ko chỉ trong nước mà còn trở thành sự kiện quốc tế với tác động tích cực tới nghành nghề tiêu sử dụng và xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Các kỳ Hội chợ đã ghi nhận sắp 70.000 lượt khách mua bán, trên 10.000 biên phiên bản ghi nhớ, hợp tác, hợp đồng đã được ký kết với lợi ích lên tới trên 50 triệu USD. Đóng góp vào lợi ích trăng trưởng xuất khẩu ngành hàng thủ công mỹ nghệ du lịch trong tiếng trung 6 – 8%/năm.

Hanoi Gift Show 2021 tạo nên cơ hội mang đến xóm nghề tiếp thị tiêu thụ sản phẩm.